Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư

Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư

Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư

Sự ra mắt của thương hiệu dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ đã giúp tập đoàn Vingroup trở thành một trong những nhà phát triển bất động toàn diện nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đây là một dự án đã tạo được tiếng vang trên cả nước nói chung, và khu vực Quận 9 nói riêng. Có thể nói Vincity của tập đoàn Vingroup là mục tiêu hướng tới trong năm 2017 không chỉ trong giới nhà giàu, mà còn là những người trẻ, những cặp vợ chồng thuộc mức tài chính trung bình.

Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư can-ho-vincity
Quy mô dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ

I/ Sự ra đời đúng thời điểm của dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ

– Những năm gần đây thị trường rất khát những căn hộ giá rẻ , chung cư giá rẻ , nhưng đa dạng tiện ích thì Vincity Quận 9 lại ra đời với chất lượng vượt hơn sự mong đợi. Giá cả phù hợp với túi tiền, tiện ích lại được trang bị cao cấp, chất lượng công trình được đảm bảo, môi trường sống được chú trọng hơn các dự án khác đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng lớn của khách hàng và các nhà đầu tư.

– Hiện nay trung tâm thành phố gần như trở nên quá tải, trong khi đó số lượng những dự án căn hộ chất lượng, có nhiều tiện ích và môi trường sống thông thoáng lại rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay, đa số những căn hộ chung cư nhỏ hẹp không có không gian công cộng và không gian xanh. Nhìn thấy được nhu cầu này cộng với tiềm lực về tài chính mạnh, quỹ đất dồi dào, quản lý chuyên nghiệp tập đoàn Vingroup đã đưa dự án VinCity đầy đủ những yếu tố trên triển khai ngay tại Quận 9 .

II/ Ví trí địa lý dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ thuận lợi thông thương ngay cửa đông Sài Gòn

Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư vi tri
Vi trí dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ

– Khu vực Quận 9 – cửa ngõ phía Đông thành phố là nơi liên kết giao thương các vùng kinh tế của thành phố đến các khu vực vệ tinh, tiến xa hơn là phát triển kinh tế miền Đông Nam Bộ. Chính vì có vị trí vô cùng chiến lược, Thành Phố đã đầu tư nâng cấp hệ thống giao thông nơi đây, tạo ra những tuyến đường huyết mạch, cao tốc, xa hơn nữa là xây dựng đô thị khu vực bờ Đông Sài Gòn, góp phần giảm tải áp lực về việc dân cư tập trung trong thành phố, đồng thời tạo nên môi trường sống trong lành đúng nghĩa cho người dân có thu nhập trung bình.

– Hơn nữa đây là khu vực dân cư đã tồn tại lâu đời, có sự phát triển bền vững, tạo một mặt bằng kinh tế ổn định và lâu dài cho khu vực Đông Sài Gòn. Vì vậy trong tương lai nơi đây sẽ trở nên sầm uất hơn nữa, nhất là khi có tuyến tàu điện Metro giao thương càng thuận tiện hơn nữa sẽ là yếu tố làm tăng giá trị dự án căn hộ Vincity Quận 9 giá rẻ

III/ Tiện ích vượt bậc của dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ

– Với sự ra đời dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ sẽ làm cho thị trường căn hộ bình dân sẽ trở nên sôi động hơn, bởi đa phần các dự án có cùng mức giá thì tiện ích không được đầu tư và trang bị, hoặc có cũng khá là sơ sài về cả trang thiết bị và dịch vụ an ninh. Nhưng với Vingroup xây dựng VinCity Quận 9 , an ninh được đảm bảo tuyệt đối với hệ thông camera và an ninh chuyên nghiệp 24/24, hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng trên cả tuyệt vời, một khu đô thị khép kín có mọi thứ bạn cần.

Dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ sẽ được xây dựng tại khu đất tổng diện tích 356ha đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 . Với vị trí này căn hộ sẽ có hai mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc được xây dựng với mật độ thấp và không gian xanh rất lớn, vì vậy cư dân nơi đây sẽ không phải chịu cảnh ngột ngạt bức bí như các căn hộ giá rẻ khác.

Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư unnamed (1)
Hình chụp từ vệ tinh dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ

– Tất cả tiện ích cho mọi người đều được tích hợp trong khu đô thị từ siêu thị, trung tâm mua sắm, công viên, nhà trẻ, còn có cả những tiện ích giải trí như hồ bơi, phòn gym, spa,……

Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư tien-ich-noi-khu-tai-du-an-can-ho-flora-kikyo
Tiện ích nội khu dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ
Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư tien-ich-ngoai-khu-biet-thu-valora-kikyo
Dịch vụ công cộng tại dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ

Tham khảo thêm tại : https://goo.gl/bpQpYp

Mua dự án căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ và ưu đãi từ chính chủ đầu tư hotline-chuyen-vien-tu-van

Share This Post

Post Comment