Dự án Marine City Vũng Tàu khu đô thị ven sông giá rẻ

Dự án Marine City Vũng Tàu khu đô thị ven sông giá rẻ

Dự án Marine City Vũng Tàu khu đô thị ven sông giá rẻ

Tín hiệu tốt từ Dự án Marine City Vũng Tàu khiến giới đầu tư BĐS sôi sục

Dự án Marine City Vũng Tàu khu đô thị ven sông giá rẻ
Quy hoạch toàn khu Dự án Marine City Vũng Tàu khu đô thị ven sông giá rẻ

Dự án khu đô thị Marine City Cửa Lấp – Khu biệt thự ven sông Cửa Lấp không chỉ là một thành phố biển tiện nghi, hiện đại để phục vụ cho nhu cầu nhà ở mà còn kết hợp việc kinh doanh, khu vực bến thuyền, cầu tàu du lịch để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cho cư dân và du khách đến nơi đây.
Dự án Khu đô thị Marine City Vũng Tàu – ven sông Cửa Lấp sẽ mang đến cho mỗi cư dân nơi đây một cảm nhận mới, một sự khác biệt về Khu đô thị Phố Biển – Marine City Vũng Tàu với quảng trường kết hợp với thương mại, dịch vụ và du lịch.
– Đặc biệt Dự án Marine City Vũng Tàu Cửa Lấp còn có phố đi bộ bên trong dự án, sẽ là nơi mà cư dân có thể đón bình minh trong không gian non nước hữu tình và ngắm hoàng hôn thơ mộng vào cuối ngày, để xua tan hết bao lo lắng muộn phiền trong cuộc sống thường nhật.

Dự án Marine City Vũng Tàu khu đô thị ven sông giá rẻ 2222
Phối cảnh 3D Dự án Marine City Vũng Tàu khu đô thị ven sông giá rẻ

Ý tưởng thiết kế Dự án Marine City Cửa Lấp – Vũng Tàu

Dự án Khu đô thị Marine City Cửa Lấp – Vũng Tàu được kiến trúc sư người Mỹ lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố Venice – nơi được mệnh danh là thành phố Sông Nước thơ mộng nhất nước Ý, đem lại không gian sống trong lành, thoáng mát và những góc nhìn rộng.
Dự án Marine City Cửa Lấp – Vũng Tàu nằm trong lòng ” làng tỷ phú”, cùng với định hướng quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu sẽ trở thành Thành Phố cảng, đô thị cảng lớn nhất nước và cũng sẽ là nơi thu hút vốn đầu tư của những doanh nghiệp hàng đầu về ngành Logistics. Hơn nữa, Dự án Marine City Cửa Lấp – Vũng Tàu cách sân bay Quốc Tế Long Thành không xa, thuận tiện cho việc kết nối giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ. Dự án khu đô thị ven sông Cửa Lấp hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư những giá trị gia tăng thiết thực trong tương lai gần mà khó có dự án nào đáp ứng được.
– Dự án khu biệt thự ven sông Cửa Lấp – Marine City Vũng Tàu kết hợp giữa yếu tố cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện với thiết kế độc đáo tạo nên một quần thể không gian sống trong lành như được sống với thiên nhiên. Phố Biển Marine City sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của một chốn an cư.

Dự án Marine City Vũng Tàu khu đô thị ven sông giá rẻ 556456

Tham khảo thêm tại : http://nhasaigon24h.com.vn/du-an-dat-nen-khu-do-thi-marine-city-long-dien-vung-tau.html

Share This Post

Post Comment